online movie free รีวิว Green Room (2005) ล็อคเชือดร็อก

สวัสดีครับเพื่อนๆชาวคอ online movie free ทุกคนอีกครั้งหนึ่งครับ กลับมาเจอกันอีกแล้วนะครับ กับการจัดระดับเรื่องราวในโลกภาพยนตร์ แต่ต้องขอบอกว่ครั้งนี้ไม่ใช่การจัดระดับ แต่จะมาแนะนำหนังปิดตายไล่ล่าที่ต้องบอกเลยว่า ลุ้นระทึกเป็นอย่างมากเลยทีเดียวครับ ถ้าเพื่อนๆคอ online movie free พร้อมแล้วเราจะมาเริ่มจากเรื่องนี้กันก่อนเลยครับ

online movie free รีวิว หนังระทึกขวัญ หนังไล่ล่าที่ต้องดูให้ได้

online movie free

Green Room (2005)

Green Room (2005) ล็อคเชือดร็อก หนังออนไลน์ ที่เล่าเรื่องราวของนักดนตรีร็อกวงหนึ่ง ที่ได้ไปเล่นที่บาร์แห่งหนึ่งของแกงค์ นีโอนาซี เจ้าถิ่นขาโขดและดูเหมือนว่าทุกอย่างนั้นจะผ่านไปได้ด้วยดี จนกระทั่งสมาชิกวงคนหนึ่งดันลืมมือถือไว้ในห้อง แต่พอเข้าไปเอามือถือก็กลับได้เจอกับเหตุฆาตกรรม และเมื่อพวกเขากลับไปในห้องนั้น ก็อย่าหวังว่าจะได้ออกไปง่ายๆ ทุกคนถูกต้อนเข้าไปอยู่ในห้องนั้น เพื่อรอการมาของหัวหน้าแก๊งสุดโหด Green Room (2005) ล็อคเชือดร็อก

The Collector (2009)

The Collector (2009) คืนสยองต้องเชือด เรื่องนี้นั้นเป็นเรื่องของ อาคิน เขาทำงานเหมือนคนปกติคนหนึ่งครับ และเข้าได้ทำงานในให้กับครอบครัวนี้ วันดีคืนดีก็เกิดเหตุทำให้เขานั้น จำเป็นต้องใช้เงินช่วยจำนวนมากเพื่อเหลือครอบครัวของเขา เขาจึงต้องรับบทโจรตามนิสัยเดิมของเขา โดยการเข้าไปปล้นบ้านที่เขาทำงานอยู่ แต่ว่าการเข้าไปขโมยครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายซะแล้ว เมื่อมีชายสวมหน้ากากจับคนในบ้านมาทรมาน ในขณะเดียวกับที่อาคินกำลังทำการย่องเบาอยู่ แต่ที่เลวร้ายกว่านั้นชายชุดดำ ได้ทำการวางกับดักไว้เต็มบ้านหลังนั้น และที่เลวร้ายที่สุดนั่นก็คือ เขาไม่สามารถออกมาจาก บ้านมรณะหลังนั้นได้เลยครับ เป็น online movie free  ที่สนุกและตื่นเต้นๆมากๆเลยหละครับ ผมอยากให้ทุกๆดูให้ได้เลยหละ

You’re Next (2011)

You’re Next (2011) คืนหอน คนโหด หนังเรื่องนี้นั้นว่าด้วยเรื่องของครอบครัวแสนสุข แต่ด้วยความยซวยหรืออะไรก็ไม่รู้ทำให้ ครอบควารนี้ต้องมาเจอกับเหตุการณ์สุดโหด เมื่อครอบครัวที่ว่าต้องเจอกับแก้งค์ชายโฉด ที่พวกมันนั้นสวมหน้ากากปิดบังใบหน้า แถมยังทำการบุกเข้ามาให้บ้านพวกเขายามราตรี ทุกคนในบ้านหลังนี้ได้ทำทุกทางเพื่อสะกัดกั้น พวกมันเอาไว้เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายขึ้น แถมพร้อมมันนั้นยังมาพร้อมกับอุปกรณ์ครบมือ

Don’t Breathe (2016)

Don’t breathe (2006) ลมหายใจสั่งตาย เป็นหนังที่เต็มเปรี่ยมไปด้วยความเร้าใจ เมื่อมีแก้งค์วัยรุ่นสุ่นป่วนพยายามเข้าไปในบ้านคนตาบอด พวกเขาได้จิตนาการภาพในหัวว่าการเข้าไปครั้งนี้นั้นงานดายมากๆ เพราะชายตาบอดได้อาศัยอยู่ลำพังในบ้าน และเขาคงไม่สามารถทำอะไรได้ แต่แก้งค์วัยรุ่นแก้งค์นี้กับคิดผิด!!! เพราะความสยดสยองและน่ากลัว มันรอแก้งค์เด็กนรกพวกนี้อยู่

Hush (2016)

Hush (2016) ฆ่าเธอให้เงียบสนิท เมื่อสาวหูหนวกได้อาศํยอยู่บ้านในป่า ซึ่งอยู่ในป่าลึกเธอใช้ชีวิตของเธออย่างปกติ แต่แล้ววันหนึ่งคนที่เกิดสิ่งผิดปกติขึ้น เมื่อมีชายคนหนึ่งสวมหน้ากาก และมายืนอยู่ตรงหน้าบ้านของเธอ เพื่อหมายจะเอาชีวิตของเธอ หลังจากนั้นก็ได้เกิดการได้ไล่ล่าและการหลบซ่อน เพื่อที่จะเอาชีวิตรอดจากโรคจิตที่จ้องจะเอาชีวิตของเธอ

Kidnapp (2010)

Kidnapp (2010) คืนหอน โครตระทึก เรื่องราวของครอบครัวมีเงิน ที่ประกอบไปด้วยพ่อแม่และลูกสาว พวกเขาเพิ่งย้ายบ้านมาอยู่ใหม่แถบชานเมืองมาดริด แต่ทว่าแค่วันแรกที่พวกเขามาอาศัยอยู่ ก็เกิดเรื่องราวสุดระทึกขึ้น เมื่อจู่ๆก็มีโจรสามคนบุกเข้ามาในบ้านยามวิกาล มันทำร้ายทุกคนในครอบครัว และจับพวกเขามัดไว้พร้อมทั้งเริ่มกวาดทรัพย์สิน และของที่มีค่าที่อยู่ในบ้านทั้งหมดพร้อม กระทำย่ำยี 2 แม่ลูกชนิดที่เรียกว่าป่าเถื่อนและโหดร้ายที่สุด Kidnapp คืนโหดโครตระทึก

Vacancy (2007)

Vacancy (2007) ห้องว่างให้เชือด เดวิดและเอมมี่เป็นคู่รักกัน และทำการเดินทางไปยังที่แห่งหนึ่ง แต่ความซวยนั้นก็บังเกิดกับพวกเขา เพราะว่าไอ้รถคู่บุญของเขานั้นเกิดพังกลางทางแบบงงๆ นั่นจึงเป็นสาเหตุที่ต้องทำให้พวกเขาทั้งคู่หาที่พัก และที่พักของเขานั้นเป็นโรงแรมโทรมๆแห่งหนึ่งในบริเวรนั้น แต่พวกเขาก็ไม่ได้ใส่ใจอะไรมาครับ เนื่องจากพวกเขานั้นต้องการพักแค่คืนเดียว เมื่อทั้งคู่เข้าพักเสร็จนั้น ก็กลับพบเจอกับเทปแปลกๆพอทั้งคู่เปิดดูถึงกับช็อค เนื่องจากเป็นบันทึกการฆ่าคนอย่างป่าเถื่อน แต่ที่น่ากลัวกว่านั้นคือฉากที่ใช้ในการถ่ายทำ เพราะมันคือห้องเดียวกันกับที่เขาพัก!!!!

เมื่อทั้งคู่รู้ว่าตัวเองนั้นคือเหยื่อรายต่อไป และจะกลายเป็นซากเหมือนในคลิปแน่ๆ พวกเขาจึงต้องทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชีวิตรอดไปให้ได้ ซึ่งเดวิดและเอมมี่ต้องออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ก่อนที่ฆาตกรซึ่งกำลังจับตาดูอยู่ จะจบชีวิตพวกเขาแบบในหนังครับ ผมต้องขอบอกว่า หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้ทำให้เราเสียวจนเยี่ยวราดตามตัวละครกันเลยหละครับ

Red Eye (2005)

Red Eye (2005) เที่ยวบินระทึก เรื่องราวของ ลิซ่า ไลเสิส หญิงสาวไม่ชอบเครื่องบินเป็นชีวิตจิตใจ ที่ต้องเผชิญกับความน่ากลัว โดยเที่ยวบินรอบดึกที่กำลังมุ่งหน้าสู่ Miami หลังจากที่ขึ้นไปนั่งประจำที่บนเครื่องบิน ก็ได้พบกับ ซ่า ไลเสิส กับแจ็คสันอีกครั้งหลังจากที่ได้เจอกันในอาคารที่พักผู้โดยสาร เมื่อเครื่องบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้าเพียงไม่นาน แจ็กสันชายหนุ่มที่ดูท่าทางมีเสน่ห์ ก็ได้เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา ว่าสาเหตุที่เขาขึ้นมาบนเครื่องบินนั้น ก็เพราะว่าแจ็คสันมีแผนที่จะสั่งหารเลขาธิการ หน่วยงานรักษาความปลอดภัยของประเทศ และซ่า ไลเสิส เองก็คือกุญแจสำคัญที่จะพาไปสู่ความสำเร็จ ของแผนการนี้ครับ

Kristy (2014)

Kristy (2014) คืนนี้ต้องตาย หนังเรื่องนี้เป็นหนังตื่นเต้น เป็นเรื่องรายวของหญิงวัยรุ่นหญิงชื่อว่า Justin ครับซึ่งเธอใช้ชิวิตในมอช่วงปิดเทอม เนื่องจากเพื่อนๆรวมทั้งแฟนของเธอ ต่างพากันกลับบ้านจะหมด Justin จึงต้องอยู่คนเดียวเหลือเพียง รปภ 2 คน แล้วเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดขึ้น เมื่อมีแก้งค์สุดโหดที่ต้องการฆ่าเธอ และอัดวีดีโอการฆ่าเอาไว้ Justin พยายามทุกวิถีทางเพื่อที่จะเอาชีวิตรอด จากแก๊งสุดโหดนี้ให้ได้ Kristy คืนนี้ต้องตาย

10 Cloverfield Lane (2016)

10 Cloverfield Lane (2016) โดยเรื่องราวในภาคนี้ จะเกี่ยวข้องกับ มิเชล สาวสวยสุดแซ่บที่ตื่นมาแบบงงๆ และพบว่าตัวเองต้องอยู่ร่วมกับชายที่เธอไม่รู้จัก 2 คน ในห้องใต้ดินลึกลับเธอถูกช่วยเหลือมา หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ ขณะมีการโจมตีด้วยสารเคมีบนโลกภายนอกเบื้องบน จนทำให้มนุษย์ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อีกต่อไป ทั้งนี้จากความคิดเอาเองก็ไม่ทราบข้อมูลที่แท้จริง การที่เธอต้องมาใช้ชีวิตภายในพื้นที่จำกัดร่วมกับชายแปลกหน้า มิเชล จึงสร้างความหวาดระแวงแก่กัน จึงต้องตัดสินใจและเลือกระหว่างเชื่อในคำบอกเล่า และใช้ชีวิตใต้ดินต่อไปหรือว่าจะ หนีออกไปสู่โลกภายนอกที่ได้ นี่เป็น หนัง ออนไลน์ อีกหนึ่งเรื่องที่ต้องดูให้ได้ครับ

The Cabin In The Wood (2012)

The Cabin In The Wood (2012) แย่งตายทะลุตาย หนังที่นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง คริส แฮมเวิร์ส กับบทพระเอกสุดหล่อที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีใน บทของธอร์เทพเจ้าสายฟ้า โดยในเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวมิตรภาพของกลุ่มเพื่อน ชายหญิงที่ไปพักผ่อนกันในป่าแต่ในระหว่างที่พวกเขากำลังแรมพักอยู่ นั้นเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เมื่อจุ่ๆพวกเขาโดยฆาตกรนิรนามเข้าทำร้ายแบบไม่ทันได้ตั้งตัว ทางเดียวที่จะเอาตัวรอดได้นะถ้าไม่หนีก็ต้องสู้ The Cabin In The Wood แย่งตายทะลุตาย

Rogue (2007)

Rogue (2007) ตำนานโหดโคตรไอ้เหี้ยม หนังเรื่องนี้เล่าไปถึงการทำการท่องเที่ยวที่กำลังปังปุริเย่ และทำการโปรดโหมดผ่านการทำข่าว ของนักข่าวสุกซวยจนไม่รู้ว่าจะซวยยังไง เพราะจู่ๆก็เกิดเรื่องขึ้นแบบงงๆ เมื่อมีอะไรก็ไม่รู้มาชนเรือจนผู้โดยสารที่มากับเรือ ไปติดบนเกาะโคลนเล็กๆซึ่งดูไม่น่าจะมีอะไร แต่ที่เกาะนั้นดันมีจระเข้น้ำเค็มร่างยักษ์ รอพลากชีวิตของเขาอยู่

The Shalows (2016)

The Shalows (2016) นรกน้ำตื้น หนังฉลามอีกเรื่องหนึ่งที่เรียกว่าสมจริงที่สุด ในบรรดาหนังฉลามเลยก็ว่าได้ครับ เรื่องราวของนักเล่นกระดานโต้คลื่นที่โดนฉลามขาวจู่โจมในน้ำตื้น ทางรอดเดียวของเธอคือการหนีตายไปบนโขดหิน ที่ห่างจากชายฝั่งเพียง 200 เมตร แต่ที่โชคร้ายก็คือไม่มีคนอยู่บนนั้นเลย อีกทั้งระดับน้ำก็ค่อยๆเพิ่มขึ้นอย่างช้าๆ ท่ามกลางการเอาชีวิตรอดจากฉลามขาวตัวนี้ครับ The Shalows 2016 นรกน้ำตื้น หากแฟนๆ หนัง ออนไลน์ คนไหนชอบเรื่องราวของฉลามแล้วหละก็ไม่ควรพลาดครับที่ movie free online 2021 

บทความล่าสุดจากเรา