movie free online รีวิว หนัง Queen Of Heart

ช่วงที่ผ่านมาผมได้ movie free online เป็นเรื่องราวหนุ่มน้อยที่มีนิสัยเอาแต่ใจ แถมเขายังหลงใหลแม่เลี้ยงของตัวเอง สวัสดีครับวันนี้ผมก็มีหนังเรื่องหนึ่ง หลังจากที่ผม ดู หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จบแล้วจะมาเล่าให้ทุกคนได้ฟัง หนังเรื่องนี้มีชื่อเรื่องว่า Queen Of Heart ภาพยนตร์เรื่องนี้ค่อนข้างผิดศีลธรรม โปรดใช้วิจารณญาณด้วยนะครับ หากอ่านรีวิวจบแล้วคุณเกิดอยาก movie free online เรื่องนี้แล้วหละก็ให้ทุกคนไปติดตามชมหนังได้เลย

รีวิว movie free online Queen Of Heart จะทำยังไง เมื่อหนุ่มน้อยหลงรักแม่เลี้ยงของตัวเอง

แอนทนายสาวที่ประสบความสำเร็จ และได้แต่งงานกับปีเตอร์ เขาเป็นนายแพทย์พวกเขา มีลูกสาวฝาแฝดที่น่ารักด้วยกัน ก็คือฟรีด้าและแฟนี่ พวกเขาอาศัยอยู่ในบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่สวยงามหรูหราอย่างมีความสุข แต่แล้ววันหนึ่งปีเตอร์ได้ข่าวว่า กุสตาฟ ลูกชายของภรรยาเก่าเริ่มโตเป็นวัยรุ่น และเกเรไปมีเรื่องกับคนอื่น ปีเตอร์ก็เลยขออนุญาตแอน จะพาเขามาอยู่ที่นี่ด้วย ซึ่งแอนก็ไม่ได้ว่าอะไรเพราะมองว่า กุสตาฟก็คือลูกชายของเธอเช่นกัน ปีเตอร์พากุสตาฟมาที่บ้าน แล้วทั้งหมดก็นั่งรับประทานอาหารร่วมกัน ทางด้านฝาแฝดก็รู้สึกดีใจ ที่มีพี่ชายมาอยู่ด้วย แถมยังมอบของขวัญเล็กๆน้อยๆ ต้อนรับพี่ชายของพวกเธออีกต่างหาก

จากนั้นเธอได้ทำการไปทำเล็บเพิ่มความแซ่บซ๊ะหน่อย ด้วยความที่ช็อกกะรีนางนี้นั้นมันสนิทกับช่าง มันเลยระบายออกมาหมดเปลือกแบบไม่กั๊ก ที่ยังรู้สึกกังวลเรื่องพูดว่าการมา ของเขาอาจจะก่อเรื่องให้เธอต้องหนักใจ หลังจากแอนกลับมาบ้านก็พบว่าตอนนี้ บ้านของเธอรกเละเทะไปหมด ทันใดนั้นกุสตาฟเพิ่งอาบน้ำเสร็จ เขาก็เดินเข้ามาพอดี แอนก็ตกใจเล็กน้อยเพราะคิดว่า เขาออกไปข้างนอกกับปีเตอร์ แอนจึงขอให้ช่วยกันรักษาความสะอาดของบ้านด้วย โดยที่เค้าก็พยักหน้าให้กับเธอไป ในวันถัดมาหลังจากที่แอนออกไปทำธุระ พอเธอกลับเข้าบ้านก็พบว่าประตูบ้านพังเสียหาย และเมื่อเข้ามาในบ้านข้าวของต่างๆ ก็กระจัดกระจาย แอนจะคิดว่ามีโจรเข้ามาปล้นบาน

พอเธอตรวจเช็คของแพงก็พบว่า นาฬิกาหลายเรือนรวมไปถึง เครื่องประดับของเธอหายไป ในจังหวะนั้นกุสตาฟก็กลับมา แอนบอกให้กุสตาฟ เช็คของว่ามีสิ่งของอะไรที่หายไปบ้าง เพราะเพิ่งจะมีโจรเข้ามาในบ้าน จากนั้นก็โทรไปเล่าเรื่องนี้ให้ปีเตอร์ฟัง โดยที่ปีเตอร์เขาก็รู้สึกเป็นห่วงคนในบ้านทันที ในขณะนั้นที่แอนกำลังซักผ้า เธอก็บังเอิญไปเจอกับเครื่องประดับ ที่อยู่ในกระเป๋ากางเกงของกุสตาฟ นั่นจึงทำให้แอนรู้ว่ากุสตาฟ เป็นหัวขโมย ที่มาปล้นบ้าน แอนรู้แบบนั้นเธอเลยให้เขามาคุยกัน สองต่อสองสุดท้ายกุสตาฟก็ยอมรับว่าเป็นคนทำ

ด้วยความที่แอนอยากให้ปีเตอร์ รู้สึกสบายใจก็เลยยอมปิดเรื่องนี้เป็นความลับ แต่มีข้อแม้ว่ากุสตาฟจะต้องปรับตัว ให้เข้ากับสมาชิกทุกคนในบ้านให้ได้ นับตั้งแต่วันนั้นกุสตาฟเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เขาเริ่มสนิทกับ 2 ฝาแฝด และพูดคุยกับน้องๆอย่างสนุกสนาน แถมปีเตอร์ก็มีความสุขที่เห็นว่าลูกชาย ไม่ใช่เด็กเกเรพอตกกลางคืน ปีเตอร์ไม่ได้อยู่บ้านเพราะเขา ออกไปทำงานกุสตาฟจึงพาสาวคนนึงเข้ามาในบ้าน สาวน้อยก็ได้เข้ามาทักทายกับแอน โดยที่แอนเธอก็ปล่อยให้ทั้งสองทำตัวตามสบาย

ทางด้านกุสตาฟเขาได้รับอนุญาต ก็จัดเต็มแล้วก็ได้สานสัมพันธ์กับหญิงสาว จนสาวร้องเสียงดังนั้นบ้าน แอนที่ได้ยินจึงเกิดมีอารมณ์ เธอก็เลยขึ้นไปบนห้องแล้วก็แก้ผ้า ส่องกระจกมองดูของตัวเอง และเมื่อปีเตอร์กลับมาบ้าน แอนก็ชวนสามีมาผ่อนคลายกับเธอ ในตอนเช้าแอนก็พากุสตาฟกับลูกสาว ไปเล่นน้ำแถวๆบ้านด้วยความที่แอน ทำแต่งานกุสตาฟก็เลยชวนเธอไปเล่นน้ำด้วยกัน แล้วพวกเขาก็เล่นน้ำด้วยกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับลูกเลี้ยง ก็เริ่มจะดีมากขึ้นเรื่อยๆ

ในเย็นวันนั้นปีเตอร์ก็ไม่อยู่อีกเช่นเคย กุสตาฟกับแอนก็เลยนั่งดื่มเบียร์คุยกัน แอนได้ถามถึงรอยสักที่แขนของเขา พอคุยกันได้ไม่นานกุสตาฟก็เลยอาสาที่จะสักให้ เขาจึงสักรูปเล็กๆที่แขนของเธอ ซึ่งแอนก็รู้สึกชอบเอามากๆ วันถัดมาปีเตอร์ได้พาเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้าน แอนก็พยายามเปิดเพลงสนุกๆ แต่ก็ไม่มีใครสนใจเธอเลย แล้วถึงแม้ว่าแอนจะ พยายามยั่วยวนให้ปีเตอร์เต้น แต่ปีเตอร์ก็ไม่สนใจแอนก็เลยอารมณ์เสีย เธอจึงเดินออกมานั่งข้างนอกบ้านคนเดียว พอกุสตาฟเดินออกมาเห็นจึงรู้สึกเป็นห่วงแอน เขาก็เลยชวนเธอไปดื่มด้วยกันกับเขาข้างนอก พอทั้งสองเริ่มเมาก็คุยกันอย่างถูกคอถูกใจ ซึ่งก่อนที่จะแยกจากกัน

ก็ไม่รู้แอนคิดอะไรเธอก็เลยจูบกุสตาฟ จนเขานั้นสตั้นไปหลายวิเหมือนกัน พอแแนกลับมาบ้านปีเตอร์ก็ต่อว่าเธอ เพราะว่าเธอหายตัวไปโดยที่ไม่สนใจแขก ปีเตอร์ก็เลยสั่งให้แอนเก็บแก้วทั้งหมดที่อยู่บนโต๊ะ เพราะว่าเขาจะออกไปทำงานข้างนอกต่อ เมื่อปีเตอร์ไม่อยู่บ้านแอนก็รู้สึกนอนไม่หลับ เพราะว่าเธอคิดถึงแต่เรื่องกุสตาฟ เธอจึงเดินไปหาเขาที่ห้อง แอนได้เดินเข้ามาใกล้ๆ เพื่อสัมผัสกับหนอนของเขา แล้วเธอก็ก้มลงไปกินหนอนของกุสตาฟ ทำเอากุสตาฟรู้สึกฟินแทบจะถึงขีดสุด

movie free online ภารกิจจะเป็นยังไงต่อใน Queen Of Heart

movie free online

จนทั้งสองต้องสานสัมพันธ์กันต่ออย่างเราร้อน พอทั้งคู่เสร็จภารกิจ แอนก็รีบกลับมาที่ห้อง ซึ่งเธอก็รู้สึกแย่พอสมควรที่ ประสานสัมพันธ์กับลูกเลี้ยงของตัวเอง วันถัดมาแอนไปซื้อ Mac book ให้กับกุสตาฟพื่อให้เขาว่าใช้ในการเรียน แล้วเธอก็ตีเนียนเหมือนว่า เมื่อคืนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ปีเตอร์ก็ดีใจที่เห็นเธอเอ็นดู กุสตาฟโดยการซื้อของให้กับลูก ซึ่งปีเตอร์ก็ยังไม่รู้ว่าทั้งสอง ได้แอบไปสานสัมพันธ์กัน ตกตอนเย็นปีเตอร์ใช้หนอนกับแอนบ้าง แต่ว่าแอนกลับไม่ค่อย มีอารมณ์ร่วมสักเท่าไหร่ หลังจากวันนั้นให้ทุกๆครั้งที่ปีเตอร์ไม่อยู่บ้านแอนกับกุสตาฟ ก็จะแอบสานสัมพันธ์ด้วยกันตลอด

ไม่ว่าจะในห้องน้ำหรือในป่าแถวๆบ้าน พวกเขาก็เสร็จภารกิจด้วยกันเช่นเคย จนวันหนึ่งกุสตาฟได้ใช้เครื่องอัดเสียง แล้วสัมภาษณ์กับแอนว่า ครั้งแรกของเธอคือใครแอนก็ไม่อยากจะตอบ เพราะเธอไปมีกับคนที่ไม่คู่ควร กุสตาฟเลยพูดขึ้นว่า เหมือนคุณกับผมตอนนี้ใช่ไหม แอนก็เลยตอบว่าใช่ หลายวันถัดมาวันเกิด ลูกสาวฝาแฝดก็มาถึง แล้วก็มีผู้คนมาร่วมงานวันเกิดอย่างมากมาย ในขณะที่กำลังจัดอาหาร กุสตาฟก็เดินเข้ามากอดจูบ เธอ ทันใดนั้นแอนก็เหลือบไปเห็นเพื่อนบ้าน มองมาที่เธอพอดีแอนเลยบอกให้ กุสตาฟหยุดซึ่งในตอนนั้น กุสตาฟยังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น และได้แต่น้อยใจที่แอนทำท่ารังเกียจเขา หลังจากนั้นกุสตาฟเริ่มทำตัวมีปัญหา เขาปีนขึ้นต้นไม้ แล้วก็ขว้างหินใส่คนในงาน

ปีเตอร์ก็พยายามเข้าไปห้าม แต่ทันใดนั้นกุสตาฟก็ พลัดตกลงมาเองพอดี ปีเตอร์เห็นก็รีบวิ่งมาดู แต่กุสตาฟกับหัวเราะ แล้วทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ซึ่งนั่นก็ทำให้ปีเตอร์รู้สึกเครียดหนัก ที่เห็นกุสตาฟว์กลับมาทำตัวแย่ๆอีกครั้ง แอนได้เรียกกุสตาฟไปคุยกันในป่า เพราะว่าเธออยากจะยุติ ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่ และแอนก็ยังกำชับว่า ห้ามบอกเรื่องนี้กับใครเด็ดขาด ซึ่งกุสตาฟก็ยอมรับปากกับเธอไป ตกตอนเย็นหลังจากพี่แอน กับปีเตอร์ส่งลูกสาวแฝดเข้านอน ปีเตอร์ก็ขอคุยกับแอนเป็นการส่วนตัว

ปีเตอร์บอกกับแอนว่า กุสตาฟได้บอกเขาหมดแล้ว ว่าแอนมีอะไรกับลูกชายของเขา เธอก็รีบปฏิเสธแล้วบอกว่า กุสตาฟพูดโกหกเธออ้างว่ากุสตาฟเกลียดเธอ ที่เข้ามาแย่งพ่อไปจากเขา จากนั้นแอนก็ทำท่าทีเก็บของและเสื้อผ้า เพื่อจะหนีออกไปจากบ้านหลังนี้ แต่ปีเตอร์ก็พยายามจะห้าม ซึ่งแอนก็ได้บอกอีกเรื่องว่า กุสตาฟเป็นคนปล้นบ้านเมื่อครั้งก่อน แต่ที่เธอไม่ยอมบอกเพราะ ไม่อยากให้ปีเตอร์ต้องเครียด พอปีเตอร์ได้ยินแบบนั้นเขาก็เชื่อทั้งหมด ในสิ่งที่แอนพูด ในตอนเช้าโอนให้แอนไปค้นห้องกุสตาฟ เพื่อจะหาเทปของเขา ที่อัดบทสนทนาของเธอเอาไว้ พอแอนเจอเธอก็เอาเทปนั้นไปทำลายทิ้ง จากนั้นแอนกับปีเตอร์ ก็เรียกกุสตาฟมาคุยด้วย โดยที่พวกเขาจะส่งเขาไปโรงเรียนประจำ

กุสตาฟก็ไม่ยอมแล้ว พยายามพูดให้พ่อเชื่อ ว่าแอนกับเขามีอะไรกันจริงๆ แอนก็ตีหน้าซื่อและแกล้งทำทีเป็นนางเอก ที่ถูกลูกเลี้ยงพูดใส่ร้าย เธอได้เดินไปลูบหัวของกุสตาฟ กุสตาฟก็ทนไม่ไหวเลย ถุยน้ำลายใส่หน้าแอน ก่อนที่เขาจะเดินหนีไป แอนได้แต่ยืนนิ่งแล้วหันไปบอกกับปีเตอร์ว่า กุสตาฟอยู่ที่นี่ไม่ได้อีกต่อไป ในตอนเช้าน้องฝาแฝดก็เดินเข้ามากอดเขา และบอกลาพี่ชายด้วยความเศร้า เพราะว่าพ่อต้องไปส่งเขา ไปอยู่โรงเรียนประจำ

พอถึงช่วงกลางดึกในขณะที่แอนยังไม่ได้นอน ก็มีคนมาเคาะประตูหน้าบ้าน และเขาก็คือกุสตาฟที่นี่ออกมาจากโรงเรียนประจำ เขามีเรื่องสำคัญจะคุยกับเธอ กุสตาฟดึงแอนเข้ามากอด เพื่อพยายามจะทำดีกับเธอต่อ แต่แอนก็ไม่ยอมแล้วผลัก Gustav ล้มลงกับพื้น ในตอนนี้กูต้องได้แต่ร้องไห้ เพราะเขาก็ทำอะไรไม่ถูก และสิ้นหวังในชีวิตเป็นอย่างมาก โดยที่แอนก็ไล่เขากลับโรงเรียนไป ในช่วงเช้าปีเตอร์ก็ได้บอกกับแอนว่า เขารู้สึกเครียดที่ทางโรงเรียนโทรมาแจ้งว่า กุสตาฟได้หนีออกไปจากโรงเรียน

แอนเองก็เห็นใจปีเตอร์แต่เธอก็ ไม่รู้จะทำยังไงเช่นกันพอถึงตอนเย็น ปีเตอร์ก็ร้อนรนกลับมาบ้าน แล้วได้บอกข่าวร้ายกับแอนว่า กุสตาฟได้เสียชีวิตไปแล้ว โดยที่ตำรวจไปเจอศพของเขาอยู่ในป่า และนอนแข็งตายด้วยความสิ้นหวัง แอนได้ยินเธอก็ช็อคได้รู้สึกผิดเป็นอย่างมาก ก็ได้เข้าห้องน้ำไปร้องไห้ แล้วแอนก็ตาฝาดเห็นว่ากุสตาฟยืนมองมาที่เธอ แอนได้สติเธอก็เช็ดน้ำตา แล้วเหมือนจะจิตตกไปพักใหญ่ ในตอนเช้าแอนและปีเตอร์พร้อมกับลูกสาวฝาแฝด ก็ได้พากันแต่งชุดดำเพื่อเตรียมตัวเดินทาง ร่วมงานศพของกุสตาฟแล้ว หนังออนไลน์ Queen of Hearts ก็จบลงแต่เพียงเท่านี้ครับ

เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับหนังเรื่องนี้มีทั้งดราม่า จิตวิทยาและจบในโศกนาฏกรรม แต่ทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็คือภาพยนตร์เรื่องนี้ สะท้อนสังคมได้ดีเลยนะครับ และคุณเพลิดเพลินไปกับหนังก็ คอมเม้นท์บอกกันได้นะครับ แล้วผมจะหาหนังสนุกๆ ที่หารับชมได้ยากมารีวิว ให้ทุกคนได้ฟังกันอีก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยาก ดู เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้แล้วหละก็ สามารถหาดูได้เลยนะครับและเมื่อ ดู movie free online  เรื่องนี้กันจบแล้ว เพื่อนๆมีความคิดเหฌนกันอย่างไรบ้าง คอมเม้นท์มาบอกกันได้นะครับ สำหรับวันนี้ผมขอลาไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ครับสวัสดีครับ

บทความล่าสุดจากเรา